Giỏ hàng

Giới thiệu

 

THÔNG ĐIỆP

SÀN KỶ LỤC – NGÂN HÀNG KỶ LỤC SỐ

Lưu giữ cho muôn đời sau

Sàn Kỷ lục là nơi giám sát việc kiểm định và đóng gói hồ sơ – định giá các sản phẩm tinh hoa bảo vật, tinh hoa bảo mộc, tinh hoa bảo thạch, tinh hoa sản phẩm của các Kỷ lục gia Việt Nam và các Kỷ lục gia trên toàn cầu.

Tổ chức Kỷ lục Việt nam (VietKings) trong suốt 15 năm thành lập và phát triển đến nay đã, đang và sẽ luôn là đơn vị tiên phong trên con đường tìm kiếm, xác lập, vinh danh những giá trị đặc biệt của đất nước và con người Việt Nam thông qua những kỷ lục có giá trị đặc biệt cả về nội dung và hình thức. Ngoài các kỷ lục mang tính nội dung thiên về các khía cạnh tự nhiên và xã hội, hiện nay trong hệ thống các kỷ lục Việt Nam có rất nhiều những kỷ lục dành cho sản phẩm hữu hình đặc biệt của các cá nhân, đơn vị ở rất nhiều lĩnh vực đời sống như: kiến trúc, hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, sưu tầm,… Đó là những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và đặc biệt đại diện cho những gì tinh hoa nhất của những người nghệ sĩ Kỷ lục gia.

Để có thể giới thiệu chi tiết hơn về các sản phẩm Kỷ lục cũng như kho tàng đồ sộ các bảo vật kỷ lục, độc bản kỷ lục, kỷ vật kỷ lục, bộ sưu tập kỷ lục,… độc đáo của các Kỷ lục gia Việt Nam và Thế giới đã dày công thực hiện cũng như sưu tập trong suốt quảng đời của mình, được sự đồng ý của Liên Minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) được giao nhiệm vụ thực hiện việc hình thành và xây dựng mô hình Sàn Kỷ lục nhằm hỗ trợ các Kỷ lục gia trên toàn cầu. Sàn Kỷ lục sẽ là đơn vị tìm kiếm, tiếp nhận và tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và giám sát việc kiểm định, đóng gói hồ sơ nội dung đồng thời định giá các tác phẩm ở thời điểm hiện tại.

Sàn Kỷ lục chính là nơi giám sát việc tổng hợp, lưu giữ những giá trị tinh hoa kết tinh trong từng tác phẩm bảo vật kỷ lục, độc bản kỷ lục, kỷ vật kỷ lục, bộ sưu kỷ lục,… của các Kỷ lục gia trong nước và cả quốc tế. Thông qua bộ hồ sơ kiểm định được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của các Viện uy tín trong nước và 5 Viện quốc tế trực thuộc Worldkings ở 5 châu lục (Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc) để đưa các tác phẩm ra phạm vi Thế giới theo nhu cầu riêng của thị trường từng châu lục. Sàn Kỷ lục sẽ đóng gói nội dung tác phẩm một cách chuyên sâu, giám sát việc kiểm định chất lượng tác phẩm và đưa ra định giá ban đầu theo đánh giá chuyên môn riêng của Sàn, góp phần làm tăng thêm tính xác thực, cũng như nâng cao giá trị cho tác phẩm trong các trường hợp trao tặng, mua bán trong tương lai.

Sàn Kỷ lục sẽ thay mặt chủ sở hữu tác phẩm tìm kiếm các đối tác, các nhà đầu tư nhằm khai thác các giá trị của các tác phẩm lai thông qua các bài giới thiệu trên các phương tiện truyền thông riêng của Sàn Kỷ lục và các trên truyền thông liên quan của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (Vietworld) cũng như các Tổ chức Kỷ lục quốc gia và các Viện thành viên thuộc Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings).

Bên cạnh đó, Sàn Kỷ lục cũng là nơi cập nhật thường xuyên các thông tin về các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Thế giới, những phiên đấu giá nổi tiếng giúp các Kỷ lục gia trong nước có cơ hội nắm bắt những thông tin mới nhất về các tác phẩm nghệ thuật, các bảo vật, cổ vật độc đáo trên thế giới. Sàn Kỷ lục cũng sẽ thường xuyên tổ chức những buổi offline, họp mặt các Kỷ lục gia trong nước và quốc tế, tổ chức các buổi triển lãm, hay tổ chức các buổi đấu giá các tác phẩm độc nhất vô nhị chỉ dành riêng cho giới doanh nhân kỷ lục,… Tất cả góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy niềm đam mê học hỏi và tạo cơ hội xác lập thêm nhiều Kỷ lục có giá trị trong tương lai.

Ban quản lý Sàn Kỷ lục rất mong nhận được sự quan tâm của tất cả các cá nhân, đơn vị sở hữu kỷ lục, các doanh nhân trong và ngoài nước cùng theo dõi và đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của Sàn. Ban quản lý Sàn Kỷ lục hy vọng với một cộng đồng Kỷ lục gia trong và ngoài nước đang ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng trong tương lai, chúng ta có thể cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới, góp phần đưa tinh hoa Việt đến gần hơn với Thế giới và đưa các giá trị tinh hoa Thế giới về Việt Nam.

Sàn Kỷ lục toàn cầu do Liên minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings ký quyết định thành lập. Ban quản lý Sàn Kỷ lục toàn cầu có nhiệm vụ triển khai các hoạt động và chịu trách nhiệm kết nối với các Tổ chức Kỷ lục quốc gia trên toàn Thế giới.

Tại Việt Nam, Liên minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings đã giao nhiệm vụ cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings và Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu – VietWorld kết hợp và giao nhiệm vụ hoạt động cho Ban quản lý Sàn Kỷ lục tại Việt Nam trong việc thông báo đến cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam trong và ngoài nước.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

CÁC LOẠI GIẤY CHỨNG NHẬN KHI GIAO DỊCH TRÊN SÀN KỶ LỤC

1.Giấy giám định của PNJ.

 2. Bộ hồ sơ so sánh, đối chiếu với các tác phẩm trên Thế giới - Sàn Kỷ lục - Viện Kỷ lục Việt Nam.

3. Giấy chứng nhận Bảo vật Thế giới - Viện Bảo vật Thế giới (World Treasure Institute - WTI).

 

4. Giấy chứng nhận Sàn Kỷ lục của  Viện Kỷ lục Việt Nam cấp

Giấy chứng nhận Sàn kỷ lục - Tinh hoa Bảo vật

Giấy chứng nhận Sàn Kỷ lục - Tinh hoa Bảo mộc

Giấy chứng nhận Sàn Kỷ lục - Tinh hoa Bảo thạch

5. Giấy chứng nhận Độc bản Thế giới - Viện Sáng tạo Độc bản Thế giới (World Unique creativity Academy - WUCA).

6. Giấy chứng nhận Viện Bản quyền Thế giới.

7. Bản quyền nội dung tác phẩm - Cục bản quyền tác giả Việt Nam.

8. Sổ chứng nhận độc bản Việt Nam - Viện sáng tạo Độc bản Việt Nam.

9. Giấy chứng thư xác nhận nguồn gốc sản phẩm của làng nghề Việt Nam.

10. Giấy chứng nhận của Viện Mật Mã Vũ Trụ.

11. Các giấy chứng nhận của các Viện trực thuộc Worldkings trên toàn cầu

####

/collections/all

 

Facebook Instagram Youtube